T2T3T4T5T6T7CN
 • 102 Na Club: Cường Sport và nơi bình yên khi trở về

  102 Na Club: Cường Sport và nơi bình yên khi trở về

  Khoác áo Á Đông thi đấu ở Ngoại hạng Vinh, mỗi khi thi đấu xa là thành viên chủ chốt của Văn Minh. Nhưng với Cường Sport, 102 Na Club chính là mái nhà anh luôn hướng về bởi nơi đó bóng đá không phải là thứ tồn tại duy nhất.

 • Nguyên ‘Tây’: Viên ngọc quý của Hiệp Hòa Group

  Nguyên ‘Tây’: Viên ngọc quý của Hiệp Hòa Group

  Từng khoác áo Hà Tây và Nguyễn Trãi trong năm 2018, Nguyên ‘Tây’ đã học hỏi được rất nhiều từ những người đàn anh của mình để rồi đứng dậy mạnh mẽ sau biến cố trong sự nghiệp, trở thành một “viên ngọc quý” mà ông bầu Hiệp “min” đang sở hữu.

 • Giải Mobile NA 2019: Lâm ‘sim’ và sứ mệnh thủ lĩnh của tân binh

  Giải Mobile NA 2019: Lâm ‘sim’ và sứ mệnh thủ lĩnh của tân binh

  Từng chơi cho FC Moon tại HPL S4, Lâm “voi” lấy vợ xứ Nghệ và khi đã thành danh trong công việc mua bán sim số, người ta gọi anh là Lâm “sim”. Khi đã không còn sung sức, Lâm “sim” thi đấu cho những đội bóng hạng trung và Giải Mobile NA 2019 chính là sân đấu mà anh đang rất khát khao làm nên điều đặc biệt.

 • Giải Hương Sơn KV phía Nam: Chuyện bầu Sơn, chuyện chữ Tình và chữ Chuyên

  Giải Hương Sơn KV phía Nam: Chuyện bầu Sơn, chuyện chữ Tình và chữ Chuyên

  Để tổ chức một giải bóng đá phong trào, câu chuyện đầu tiên được nói đến là... Đầu Tiên. Giải bóng đá đồng hương huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) tại khu vực phía Nam lại khác, họ không sợ thiếu tiền mà chỉ thiếu chữ Tình và chữ Chuyên.

 • Niềm vui của Phú ‘quái’: “Món quà này, ba dành cho Công chúa”

  Niềm vui của Phú ‘quái’: “Món quà này, ba dành cho Công chúa”

  “Con gái của ba, lớn nhanh và chào đời thật bình an để sát cánh cùng ba nghe con…” Bàn thắng như lời hứa đó, Phú “quái” muốn dành cho đứa con sắp chào đời.

 • Viết cho Tuấn "vỉa": Thứ Coca thiếu… lạnh

  Viết cho Tuấn 'vỉa': Thứ Coca thiếu… lạnh

  Coca thì phải uống lạnh. Thứ “Coca bóng đá” mà Tuấn “vỉa” hàng tuần vẫn chiêu đãi, thật tiếc vẫn thiếu một cái gì đó, như những viên đá lạnh, để tuôn trào…

 • Anh già Nam ‘chân vịt’: Chiến binh không tuổi

  Anh già Nam ‘chân vịt’: Chiến binh không tuổi

  Đã bước sang tuổi 43 được mấy ngày nhưng thủ thành Nam “chân vịt” vẫn vào sân khi đội cần và sảng khoái với tuyên bố “1 ngày 2 trận bóng vẫn là đều bình thường”.

 • Bầu Lê (Quốc An – Quốc Michel): Lê “Xavi” & vũ điệu “dưới giá treo cổ”

  Bầu Lê (Quốc An – Quốc Michel): Lê “Xavi” & vũ điệu “dưới giá treo cổ”

  Nếu nói về độ chịu chơi hãy hỏi bầu Lê. Nếu nói đến sự mã thượng hãy hỏi bầu Lê. Và nếu nói đến chuyện đá bóng hay và hát bolero dịu ngọt thì cũng phải nhắc đến bầu Lê. Phải, trong 1 vài năm qua, bầu Lê của Quốc An – Quốc Michel nổi lên như một hiện tượng của chiếu phủi Sài Gòn bởi “chất chơi” và cả phong cách nghệ sĩ trên sân.

 • Bầu Trung (Ryan Nguyễn) - Q11: “Kỳ hoa dị thảo” và trái tim “Đại Lâm Mộc”

  Bầu Trung (Ryan Nguyễn) - Q11: “Kỳ hoa dị thảo” và trái tim “Đại Lâm Mộc”

  Ryan Nguyễn thực ra là nick-name “cúng” facebook của Nguyễn Thành Trung, ông bầu cuối đời 8x nhưng lại giống như một thứ “kỳ hoa dị thảo” của chiếu phủi Sài thành.

 • Bầu Thắng của ngành Thép: “Việt Thắng không nhăn nhó, la ó & chém gió”

  Bầu Thắng của ngành Thép: “Việt Thắng không nhăn nhó, la ó & chém gió”

  Phải hẹn độ dăm lần, Lâm Việt Thắng, nhân vật mà người ta vẫn hay gọi bằng cái nick name “bầu Thắng của ngành Thép” mới chịu hẹn hò cà phê. Nói chuyện với ông bầu đời đầu 8x , phải xén bớt thời gian bởi càng hỏi và càng nghe, chắc phải cần một cuốn vở 32 trang mới lược hết câu chuyện...

 • Lê Việt - "Quái nhân” của giải bóng đá ngành Thép

  Lê Việt - "Quái nhân” của giải bóng đá ngành Thép

  Triệu Luân, Hữu Ngân đang chơi quá hay trong màu áo của Bắc Việt nhưng trên họ còn có một “quái nhân” khác, đấy chính là Lê Việt, người đóng góp dấu giày trong tất cả bàn thắng của đội ĐVKĐ giải ngành Thép.

 • Giải 38 Champions League: Chuyện Duyến trưởng giải & người thổi tù hàng tổng

  Giải 38 Champions League: Chuyện Duyến trưởng giải & người thổi tù hàng tổng

  Chiều nay (30/12), giải 38 Champions League 2018 sẽ chính thức khép lại. Đằng sau một giải đấu có rất nhiều điều để nói vì nói liên quan đến tập thể. Nhưng nếu phải chọn một trong những gương mặt ấn tượng thì sẽ là thiếu sót nếu không gọi tên Trưởng giải Nguyễn Văn Duyến.

 • Cầu thủ xuất sắc nhất SPL-S1: Không bầu Quang Tình, Tuấn Vinh, Sơn “nhóc” và Việt “cafu” là tội ác

  Cầu thủ xuất sắc nhất SPL-S1: Không bầu Quang Tình, Tuấn Vinh, Sơn “nhóc” và Việt “cafu” là tội ác

  Bốn cái tên nói trên đều là những ngôi sao thượng hạng của SPL-S1. Có người đến từ V.League, có người xuất thân từ futsal, có kẻ lại là “phủi thủ”, quanh năm đi bào... Nhưng có là gì đi nữa thì đấy là những người đã giúp cho các “thượng đế” thấy sướng trong người nhất. Chiều mai (22/12) trên sân trường ĐH Tôn Đức Thắng (Q/7) sẽ có câu trả lời...

 • Cầu thủ ấn tượng vòng 3 SPL-S1: Gọi tên Phi “củi” của Lê Bảo Minh?

  Cầu thủ ấn tượng vòng 3 SPL-S1: Gọi tên Phi “củi” của Lê Bảo Minh?

  Sẽ rất khó để tìm ra cái tên xuất sắc nhất của vòng 3, SPL-S1 bởi hầu hết những người được một 9 và một 10.Dù vậy, với màn trình diễn ấn tượng của mình, Phi “củi” của Lê Bảo Minh xứng đáng được gọi tên.

 • 05 cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 SPL-S1: Có Minh Vương, Thanh "khùng" lẫn Hiếu "Cà Mau"

  05 cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 SPL-S1: Có Minh Vương, Thanh "khùng" lẫn Hiếu "Cà Mau"

  Không cần phải chạy “rốt đa”, chỉ mới chạm sân thôi các đội bóng đã nhấn ga, sang số để “chiến” tại SPL-S1. Sau đây là 05 ngôi sao được bình chọn là ấn tượng nhất của vòng 1

 • Moon và điểm tựa “Hào khí xứ Thanh”

  Moon và điểm tựa “Hào khí xứ Thanh”

  Làm mới gần như hoàn toàn đội hình do quân chủ lực đi hết, không có được tiềm lực như các đối thủ nhưng sẽ là sai lầm nếu đánh giá thấp một đội bóng có chất và nhận được hậu thuẫn của nhiều người con xứ Thanh như FC Moon.

 • Capdervilar gia nhập Văn Minh: Khi "Vua phủi" chỉ muốn làm... thường dân

  Capdervilar gia nhập Văn Minh: Khi 'Vua phủi' chỉ muốn làm... thường dân

  Hiền lành, dễ thương cả trong lẫn ngoài sân cỏ, chơi thứ bóng đá khiến khán giả, đồng đội và cả đối thủ yêu mến, Capdervilar không muốn mọi người nhìn mình với vị thế một “Vua phủi Sài Gòn” khi ra Hà Nội mà chỉ đơn giản là một “thường dân”, trong màu áo Văn Minh.

 • Cầu thủ xuất sắc nhất HL1-S3 Tiến "Edu": Từ "ông đồ thành Nam" đến HPL

  Cầu thủ xuất sắc nhất HL1-S3 Tiến 'Edu': Từ 'ông đồ thành Nam' đến HPL

  Những ngày cuối tuần, thầy giáo Tiến “Edu” lại rong ruổi cả trăm cây số từ Nam Định lên Hà Nội để chiến đấu cùng những người anh em của Du Lịch.

 • Hải "ky" – "Luca Modric của UCE Lê Dương đấy!"

  Hải 'ky' – 'Luca Modric của UCE Lê Dương đấy!'

  “Phút 89” trận đấu với Du Lịch, Hải “ky” lại một lần nữa lên tiếng, mang về 3 điểm quý giá cho UCE Lê Dương. Đây là bàn thắng thứ 6 và trận đấu thứ 5 liên tiếp tiền vệ này ghi bàn.

 • HLV Minh ‘khoáy’: Từ sân chơi chuyên nghiệp đến giấc mơ ươm mầm tài năng futsal

  HLV Minh ‘khoáy’: Từ sân chơi chuyên nghiệp đến giấc mơ ươm mầm tài năng futsal

  Từ bỏ sân chơi chuyên nghiệp, HLV Nguyễn Quang Minh gây bất ngờ khi nhận lời dẫn dắt đội bóng đầy tham vọng của “phủi” Hà Nội- Mobifone. Nhưng ít người biết rằng, đó cũng là lúc cựu HLV trưởng của Thái Sơn Bắc bắt đầu cho kích hoạt dự án của cuộc đời với việc cho ra mắt Trung tâm bóng đá futsal trẻ em đầu tiên ở Thủ đô.

 • Chuyện về cầu thủ đặc biệt, chơi bóng với 1 tay ở giải Diễn Yên Quỳnh

  Chuyện về cầu thủ đặc biệt, chơi bóng với 1 tay ở giải Diễn Yên Quỳnh

  Trong ngày đầu tiên diễn ra giải Diễn Yên Quỳnh, có một cầu thủ đặc biệt đã gây ấn tượng mạnh đối với tất cả. Đó là hậu vệ Trung Nam của FC Xuân Thành. Một nhân tố không thể thiếu trong chiến thắng thuyết phục của đội nhà. Với anh còn là một câu chuyện về ý chí, nghị lực vươn lên khác.

 • Dấu chân thầm lặng của ông tổng đạo diễn giải 102.NA

  Dấu chân thầm lặng của ông tổng đạo diễn giải 102.NA

  Cuốn vào những trận đấu nóng bỏng, những câu chuyện bên lề rôm rả ở giải 102NA đang diễn ra. Rất ít người có thể cảm nhận được những hy sinh thầm lặng của những người mang đến cái không khí đó. Họ chính là những thành viên trong BTC giải. Có một người đã đi những bước chân thầm lặng, nhưng đóng góp lớn hơn bất cứ ai…

 • BLV Công Anh, người thồi hồn phủi Nghệ

  BLV Công Anh, người thồi hồn phủi Nghệ

  Thể hình nhỏ con, nhiều lúc trên sân anh như lọt mất hút giữa rừng người trên sân bóng. Thỉnh thoảng người ta lại thấy anh với chiếc mũ tai bèo, chạy thoăn thoắt khắp sân, lo đủ thứ việc sẵn sàng cho trận đấu . Đó là BLV Công Anh, người quá đỗi quen thuộc với dân phủi xứ Nghệ.

 • Bầu Tin: “Mouritin”, tin lớn của tình yêu & bóng đá

  Bầu Tin: “Mouritin”, tin lớn của tình yêu & bóng đá

  Người ta gọi bầu Hùng của Tin Lớn & Anh Em, nhà vô địch giải Ngoại hạng phủi danh tiếng HPL-S5 bằng cái tên mỹ miều “Mouritin”. Đằng sau bóng đá, ông bố trẻ 9x này còn những giấc mơ khác, đó là giấc mơ về gia đình, về công tác thiện nguyện.

 • Bầu Lộc - Vàng Lộc Tài FC: “Chơi bóng đá điên một chút mới máu”

  Bầu Lộc - Vàng Lộc Tài FC: “Chơi bóng đá điên một chút mới máu”

  “Ờ thì tôi điên đó. Mà tôi điên thì tôi mới chơi. Ai nói gì thì kệ. Chơi bóng đá, có chút điên điên lại hay, chứ ngồi toan tính lại mất cái độ sung sướng đi”, bầu Lộc của Vàng Lộc Tài FC nói với giọng hào sảng.

 • Bầu Tới - Lê Bảo Minh: “Tôi cũng là một "con nghiện" bóng đá phủi”

  Bầu Tới - Lê Bảo Minh: “Tôi cũng là một 'con nghiện' bóng đá phủi”

  “Có người bảo, sao Lê Bảo Minh FC không lên chơi chuyên nghiệp cho rồi. Tôi chỉ cười rồi nói, thôi chơi phủi cho zui. Anh em được đá bóng như đam mê trong máu lại có được công việc ổn định. Đời thế mới vui!’, ngày cuối năm ở Sài Gòn được ngòi lai rai rồi “tám” với bầu Tới, vốn được xem là ông bầu máu mê chiếu phủi nhất, quả là rất nhã.

 • “Cặp đôi hoàn hảo” trong cabin bóng đá phong trào

  “Cặp đôi hoàn hảo” trong cabin bóng đá phong trào

  Năm nay quả là một năm đại thành công với HLV Trung “Núi” khi đội bóng nào mà ông dẫn dắt cũng giành chức vô địch ở những giải bóng đá phong trào hàng đầu miền Nam cũng như của cả nước.

 • Tạm gác đam mê, Đinh Gia FC "chia tay” làng phủi

  Tạm gác đam mê, Đinh Gia FC "chia tay” làng phủi

  Bầu Thừa của Đinh Gia FC-ông bầu “dị” nhất làng phủi miền Nam cho biết Đinh Gia FC sẽ tạm “chia tay” giới phủi Sài thành nói riêng và miền Nam nói chung để lo cho công việc gia đình.

 • Phùng Trọng Luân giành QBV futsal: Phần thưởng cho nỗ lực phi thường

  Phùng Trọng Luân giành QBV futsal: Phần thưởng cho nỗ lực phi thường

  “Quả Bóng vàng futsal năm 2017 thuộc về Phùng Trọng Luân”, khi vị khách danh dự xướng tên mình, Luân đã ôm mặt vì run, dù trước đó, anh đã cảm được phần thưởng cao quý này sẽ thuộc về mình.

 • Câu chuyện phủi nước Anh: Tạm biệt, người bạn sân phủi

  Câu chuyện phủi nước Anh: Tạm biệt, người bạn sân phủi

  Ở bài trước, Bongdaphui.net đã giới thiệu về bóng đá phủi ở nước Anh thế nào. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về câu chuyện đầy cảm động của một người chơi phủi nói về một đồng đội vừa qua đời...

 • Kĩ năng qua người kinh điển của Phương ""Vertu""

  Kĩ năng qua người kinh điển của Phương ''Vertu''

  Phương Vertu được đánh giá là một trong những tiền đạo hay nhất của phủi Hà Thành. Điểm đặc biệt của chân sút này là kỹ năng chơi bóng rất điêu luyện, không kém cạnh so với các cầu thủ ăn tập chuyên nghiệp.

 • Lương ‘Dị’ và EOC tham dự giải từ thiện tứ hùng tại Bắc Ninh

  Lương ‘Dị’ và EOC tham dự giải từ thiện tứ hùng tại Bắc Ninh

  Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 và đội bóng EOC sẽ về Bắc Ninh tham dự giải từ thiện ý nghĩa ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn tại mảnh đất Kinh Bắc.

 • Gala Tin lớn & Anh em: Cảm ơn và tạm biệt!

  Gala Tin lớn & Anh em: Cảm ơn và tạm biệt!

  Tin lớn & Anh em đã chấm dứt chặng đường 4 năm đầy huy hoàng tại sân chơi HPL. Tạm biệt những chàng trai áo hồng cá tính và trân trọng những gì các bạn đã làm được!

 • Long “Tozest” được bầu xuất sắc nhất vòng cuối HPL-S5

  Long “Tozest” được bầu xuất sắc nhất vòng cuối HPL-S5

  Tân binh của Saigon Special Premier League – Season 5 là FC Gia Việt đã có một mùa giải thành công mỹ mãn với vị trí thứ ba chung cuộc. Họ kết thúc chiến dịch HPL-S5 bằng chiến thắng đậm đà trước MV Corp với màn trình diễn chói sáng của Long “Tozest”.

 • Chuyện về bà ‘bầu’ chất chơi, chơi chất của bóng đá phủi Bắc Ninh

  Chuyện về bà ‘bầu’ chất chơi, chơi chất của bóng đá phủi Bắc Ninh

  “Dù là phụ nữ nhưng Thơ là người rất đam mê, chịu chơi và đàng hoàng. Nếu nói về độ “máu”, nhiều ông bầu nam có khi còn xách dép cho nó…”. “Coach” Thiết hết lời khen ngợi khi nói về bà “bầu” Trần Cẩm Thơ, Chủ tịch của đội bóng “phủi” danh tiếng nhất Bắc Ninh, FC Phúc Anh.

 • Bảo QK4: Người nhện thầm lặng

  Bảo QK4: Người nhện thầm lặng

  Lần đầu tiên tại các giải bóng đá phong trào xứ Nghệ tại HN, có một thủ môn dẫn đầu cuộc Bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất, người hâm mộ. Đó là hot-boy Nguyễn Quốc Bảo, thủ môn của CCCK FC. Không chỉ được đông đảo khán giả yêu thích, bình chọn… Bảo QK4 là thủ môn xuất sắc nhất của giải Ngoại hạng Nghệ League giai đoạn I.

Xem thêm

2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá