Xác định 4 đội bóng tham dự VCK giải bóng đá đường phố 2018


Xác định 4 đội bóng tham dự VCK giải bóng đá đường phố 2018

Tin Tức
P.A - Thứ bảy, ngày 29-09-2018 - 18:24:41
Bình luận
2 đại diện xuất sắc nhất của khu vực Hà Nội là FC Super và FC Phủi sẽ cùng với Việt Dream và Kim Thành Phát giành quyền vào chơi VCK giải bóng đá đường phố 2018.

Sau màn mở đầu thành công tại khu vực TP.HCM, hôm qua, giải bóng đá đường phố SCG Street Football 2018 tiếp tục hành trình tìm kiếm ngôi sao bóng đá tại Hà Nội. Giải đấu thu hút 60 đội đăng ký với hơn 400 cầu tham gia tại vòng loại khu vực Hà Nội.

Sau những cuộc tranh tài đầy sôi nổi, kịch tính tại Học viện Thanh thiếu niên, đã xác định được 2 đội bóng xuất sắc nhất tại Thủ đô gồm ĐKVĐ mùa giải năm ngoái - FC Super và FC Phủi tham dự VCK toàn quốc với 2 đại diện của TP.HCM là Việt Dream và Kim Thành Phát. VCK SCG Street Football 2018 sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại phố đi bộ Hà Nội.Đây là năm thứ 2, giải bóng đá đường phố do Tập đoàn SCG, đối tác của Hà Nội FC đứng ra tổ chức. Năm nay, giải đấu được mở rộng cho cả Hà Nội và TP.HCM. Với thể thức thi đấu bóng đá đường phố 3 đấu , dành cho các cầu thủ trẻ từ 16 đến 22 tuổi.

Thông qua sân chơi này, BTC muốn thắp sáng tình yêu bóng đá cho giới trẻ Việt Nam. Đây cũng điểm khởi đầu nuôi dưỡng, tìm kiếm các ngôi sao bóng đá trong tương lai.

Vượt ra khỏi khuôn khổ của giải bóng đá, SCG Street Football 2018 sẽ biến sân chơi bóng đá thành ngày hội đầy sắc màu với nhiều hoạt động thú vị, thu hút người tham dự ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh các trận đấu, SCG cũng sẽ tổ chức chương trình đặc biệt “Tài năng nhí” cho các cầu thủ trẻ dưới 14 tuổi.

Nguồn: BongdaPhui.net
BÌNH LUẬN:
Nội dung bình luận...
Gửi đi
  Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI .NET