Festival bóng đá Hồng Hà – Trường Sơn – Cửu Long: Mong ước kỷ niệm xưa!


Festival bóng đá Hồng Hà – Trường Sơn – Cửu Long: Mong ước kỷ niệm xưa!

Sân đấu
ĐỖ TUẤN - Thứ tư, ngày 15-04-2015 - 06:59:33
Bình luận
Sân Thống Nhất chiều qua, đã có rất nhiều cung bậc cảm xúc.
Ở đấy, những mái đầu đã bạc trắng, những gương mặt hằn in dấu ấn của thời gian đã ôm chầm lấy nhau hò reo trong phút giây hội ngộ, rồi sau đó lại rơi nước mắt ở giây phút chia tay. Những cái tên vang bóng một thời của bóng đá Việt Nam như Thế Anh, Thụy Hải, Đặng Trần Chỉnh, Đoàn Phùng… đã có một buổi chiều đầy xúc cảm! 


Rất nhiều khán giả đã đến sân chỉ với mục đích gặp những thần tượng một thời như Chính “cối”, Minh “nhí”, Đặng Trần Chỉnh, Dương Ngọc Hùng, Hồ Văn Tam… giờ sức khỏe ra sao. Chiều qua, những tên tuổi một thời của bóng đá Việt Nam lại tung hoành trên sân, dù thời gian đã bào mòn sức khỏe lẫn phong độ của những người từng một thời oanh liệt trên sân cỏ, nhưng vẫn còn đó những cú đi bóng lắt léo của các cựu danh thủ Mai Đức Chung, Nguyễn Minh Điểm (đội Hồng Hà), hoặc 2 bàn thắng rất đẹp của cựu danh thủ Nguyễn Hoàng Minh (tự Minh nhí của đội Cửu Long)… 


Nhiều cựu danh thủ đã mừng mừng tủi tủi lúc hội ngộ, bởi có những người vài chục năm mới gặp lại nhau. HLV Lê Thụy Hải từ sáng qua đã có mặt ở TP.HCM để ra sân bay đón các đồng đội cũ ở đội Tổng cục Đường Sắt và chiều qua, ông Hải cũng tiếp tục có mặt để cổ vũ mọi người thi đấu. Nhà cầm quân người Hà Đông bảo: “Tôi có thể “lơ” với tất cả, nhưng với những đồng đội cũ thì luôn chu đáo, tận tình”.


Trong khi đó, cựu danh thủ Mai Đức Chung bày tỏ: “Hôm nay, tôi mới có cơ hội gặp lại rất nhiều đồng nghiệp cũ. Nhìn thấy anh em còn khỏe và ra sân cùng nhau là quá hạnh phúc. Cầu mong mọi người mỗi năm lại gặp được nhau như thế này”. Đó cũng chính là điều mong mỏi của ông Trần Duy Long – Chủ tịch Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam với tâm sự: “Ở cái tuổi thất thập cổ lai hy như chúng tôi, chỉ cần mỗi năm nhìn thấy các đồng đội xưa khỏe mạnh và xỏ giày ra sân, là cảm thấy hạnh phúc lắm rồi!”.

Mong ước ấy cũng chính là điều mà các nhà tổ chức giải đấu cũng như những khán giả trên sân chiều qua hướng tới. 
Nguồn: BongdaPhui.net
BÌNH LUẬN:
Nội dung bình luận...
Gửi đi
  Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI .NET