Vua phủi lập poker, Cổ Lũy FC vô địch giải Đồng hương Quảng Trị


Vua phủi lập poker, Cổ Lũy FC vô địch giải Đồng hương Quảng Trị

Tin Tức
ĐÌNH THẢO - Thứ ba, ngày 26-09-2017 - 05:40:28
Bình luận
4 bàn thắng trong trận chung kết với HT Jean của Vua phủi Capdervilar đã giúp cho Cổ Lũy FC kéo trận đấu vào loạt sút luân lưu, để qua đó giúp đội bóng của bầu Ân lên ngôi một cách kịch tính và hấp dẫn nhất.
Capdervilar và các đồng đội Cổ Lũy FC vô địch xứng đáng

Trận chung kết giữa HT Jean và Cỗ Lũy FC diễn ra đầy kịch tính, Nhật “củi” được giao nhiệm vụ khóa chặt mũi tấn công Capdervilar khiến cho Cổ Lũy FC bế tắc trong khâu ghi bàn.

Nhật "củi" số 14 khiến Capdervilar gặp nhiều khó khăn

Trong khi đối thủ gặp nhiều bế tắc, thì HT Jean lại sớm có được 2 bàn thắng nhờ công của Phúc “bào” và Thịnh “messi” để dẫn trước đối thủ với các biệt an toàn.


Thế nhưng khi Nhật “củi” dính chấn thương, Capdervilar thoải mái tung hoành khi hầu hết các cầu thủ của HT Jean đều bó tay trước các pha đi bóng của anh.

Capdervilar tung hoành sau khi Nhật "củi" rời sân

Cùng với đó là sự trợ giúp của “viện binh” Trần Hà vừa bay ở Quảng Trị vào, Cổ Lũy chơi thăng hoa ở những phút sau đó.

Trần Hà (số 14) giúp Cỗ Lũy chơi thăng hoa

Khán giả kéo đến sân Chảo Lửa ngày một đông chỉ để được chứng kiến trận “siêu kinh điển” của người Quảng Trị, hơn nữa còn có sự xuất hiện của Vua phủi Capdervilar.


Capdervilar cho thấy vì sao anh xứng đáng được gọi là Vua phủi, khi mình anh có 4 pha lập công để quân bình tỉ số 4-4, qua đó đưa trận đấu vào loạt sút luân lưu.


Thủ môn “bất đắc dĩ” Hoàng “cao” với việc cản phá được 2 cú sút của đối thủ đã giúp cho Cỗ Lũy FC đăng quang một cách vỡ òa và kịch tính nhất.


Từ khóa Capdervilar
Nguồn: BongdaPhui.net
BÌNH LUẬN:
Nội dung bình luận...
Gửi đi
  Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

2015 © BÓNG ĐÁ PHỦI .NET